Lương 8 triệu có nên mua Yamaha FZ?

Tôi muốn mua chiếc FZ V2.0 của Yamaha, xin hỏi chi phí vận hành và bảo dưỡng cho  xe này có cao không.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Xe này to xác nhưng ăn xăng như xe wave, để đi lại bình thường thì rất bền, chỉ cần thay nhớt, lọc nhớt, lọc gió, nhông xích . Các group xe Fz đều đánh giá tốt con xe này. Yên tâm mà mua nhé.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Mình đang sử dụng FZ-s 2013 đây, đây là chiếc xe thuộc dạng nồi đồng cối đá, không có chuyện hư vặt. Phụ tùng thây thế thì cứ sử dụng phụ tùng Yamaha mà cụ thể là của Ex135. Do xe sử dụng sên có phốt cao su nên đi rất êm và lâu dãn sên, bạn có thể chạy trên 5000km mới kiểm tra tăng sên chút. Xe này không chú trọng đến tốc độ, nó chỉ có thể có tốc độ nhanh nhất thấp hơn 110km/h nhưng rất cơ động, an toàn và mạnh mẽ khi đi vào những cung đường xấu nhờ cặp lốp 110-80-17 bánh trước và 140-60-17 của bánh sau. Cho đến nay, mình vẫn sử dụng chiếc FZs này, và không có điều gì phàn nàn về nó. Xăng tiêu thụ 45km/l. Mến

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Đủ tiền thì mua đi bạn, mình cũng ham lắm mà đang lo tiền xây nhà cưới vợ trước đã =)))

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Xe máy chứ có phải xe hơi đâu mà sợ tốn chi phí nuôi xe vậy bạn? Xe hơi bạn tốn tiền gửi xe tháng (1 triệu/tháng), tiền gửi xe bãi (20k/lần), tiền rửa xe (100k/lần), tiền bảo hiểm (10 triệu/năm), tiền bảo trì bảo dưỡng, đổ xăng lần 50 lít, v.v... Còn bạn mua xe máy thì thu nhập 1 tháng 5 triệu hay 8 triệu có liên quan gì mấy đâu. 8 triệu là quá ổn rồi, đổ xăng hết nhiêu đâu mà lo. Xe mới thì mua về đổ xăng xong chạy thôi.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Xe này chỉ có giá nhập khẩu không phải phân phối chính hãng nên sẽ đắt hơn và mình thấy cty tư nhân nhập bảo hành họ cũng k tốt bằng hãng , bạn mình đi 1 con này từ 2013 chưa hỏng gì đến giờ đi gần 20k km rồi , ăn xăng = ex 135 , xe bốc nhưng nếu bạn mua xe này mới thì nên suy nghĩ giá đó mua đc r15 2nd đẹp hơn

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Có mỗi việc này mà phải hỏi, nếu bạn lấy vợ thì chắc phải mời cả nước tư vấn. Fz là cực kỳ hợp lý với số tiền này thì không có đối thủ cạnh tranh

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Đủ tiền thì mua thôi bạn, nhưng mình thấy FZ k đẹp, tầm đó tiền bạn mua MSX vẫn còn dư mà nhìn đc hơn, chứ FZ nữa mùa lắm, như dân chơi đam mê PKL mà bị kẹt nữa chừng z ak.