75 triệu, nên mua FZ 150i hay xe nào khác?

E cao 1m65 liệu ngồi đc xe này không nhỉ? Tầm giá này thì ngoài FZ 150i còn xe nào ngon hơn không? Mong mọi người giúp đỡ.. các mẫu sportbike thì hơi mắc quá k đủ lúa ạ

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Mua MSX đi bạn :)

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Honda sonic cho nó lạ bạn ạ

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Sonic ít đụng hàng, ra đường 1 năm chưa chắc gặp dc 1 chiếc Sonic

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

75tr ngoài FZ150i ra chả còn xe nào ngon hơn nếu mua mới. Còn mua cũ thì CBR150R hay R15 đều có xe trong tầm giá 75tr đó, nhưng mua xe cũ hên xui

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Xúc sonic thôi vừa dáng, ra đường hiếm thấy :D

Quach Thinh
Trả lời 8 năm trước

Fz-s hay Hornet 160 so với fz150 thì sao mấy bác ? :)

Tieu Nhuong
Trả lời 8 năm trước

Cbr150 cũ. Xăng, tốc độ, cảm giác lái, dáng...tốt. Kiếm chiếc ODO ít và đừng có độ điếc gì

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

FZ đi, xe nhập chính hãng nên hư hỏng cái j mua đồ cũng dễ, xe nhập tư nhân có hư gì mà thay chờ mệt lắm :p

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

Với chiều cao của bạn mặc dù chống chân FZi cũng phải nhóm nhưng vẫn đẹp hơn là đi MSX. Dù sao MSX, Sonic dáng nó cũng kén người, ai thích thì chắc chắn đã mua rồi không cần tham khảo ý kiến người khác.

Bạn xác định là có đi phượt và chở người đằng sau không? Nếu có thì sẽ có 2 lựa chọn là FZi và FZs cho bạn, cả 2 con này đi tour dài đều khoẻ cả người trước và sau, tư thế ngồi thoải mái.

FZs nhìn dáng to hơn FZi, phuộc trước to hơn, lốp to hơn, nhưng làm mát bằng gió, thắng đùm sau, không nhập khẩu chính hãng, do đó kiếm phụ tùng lặt vặt là vấn đề trước tiên cần lưu ý.
FZi dáng thon gọn, không hầm hố, không nhiều chi tiết thừa, thông số kỹ thuật mạnh hơn, xe nhập chính hãng, phụ tùng ngoài hãng có đầy đủ.

So sánh mấy cái trên chắc bạn cũng đủ để biết chọn xe nào hợp cho mình rồi

Nếu chấp nhận mua xe cũ thì có thể chọn CBR150, ngồi vẫn thoải mái hơn R15. R15 cũ thì tầm 6x tr.
Ngoài ra cũng có chiếc Benelli TNT 175, bạn có thể tham khảo thêm, điểm trừ mình để ý ở con này là xác quá nặng so với các xe cùng phân khúc.

Tuyen Tan
Trả lời 8 năm trước

Đầy đủ luôn rồi nè chủ thread... Vấn đề khá nhiều bạn quan tâm khi đi mấy con nake, sport là chiều cao thì 1m65 chống dc cả 2 chân với FZi, tuy chỉ được gần nủa bàn chân thôi, dùng đèn đỏ vẫn vững vàng, tuy nhiên ngồi trên xe để lùi thì khá là khó khăn, có thể đi thêm giày chuyên cho moto sẽ dễ dàng hơn...