Lead 125i đang đi thì bị tắt máy?

Thưa các bác, tình hình là em mới mua lead 125i được gần 4 tháng mà nó bị 4 lần như thế này rồi ạ.
Em đang đi thì xe nó ngắt hẳn máy luôn, không tăng/giảm ga được nữa, màn hình xe tối om rồi nó tự động dừng. Tắt máy đi đề lại lần nào hên thì được luôn mà lần nào xui phải mất 1 lúc mới đề lại được. Mấy lần đầu thì nó bị ở ngay bãi gửi xe của cơ quan nên em còn đỡ hoang mang chứ hôm mới đây nó cho em một phát như thế giữa đại lộ nườm nượp ô tô, xe máy, container làm em hoảng quá. Em có mang ra Head kiểm tra nhưng họ bảo không làm sao cả. Có bác nào bị như em không ạ? Và có bác nào biết xe em làm sao, khắc phục thế nào không ạ?
Em cảm ơn các bác.

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Kiểm tra lại 2 cọc bình đi bác thớt. Chạy thời gian nó lỏng nên tắt máy ấy

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Nếu lâu lâu bị thì không sao đâu bác. Còn thường xuyên bị thì sợ đi bộ fi nhất là bơm xăng. Con t150 với ab 2016 của em mua về chạy tầm 2000km là bị. Do tụi kĩ thuật siết ốc ẩu không dùng khóa 8 mà chỉ xài tuavít. Nên siết không đủ lực. Chạy 1 thời gian gây lỏng. Vì xe fi nên điện áp chập chờ khiến xe hay tắt máy và không đề được thôi. Nếu kiểm tra 2 cọc bình vẫn bị thì kiểm tra 2 cầu chì. Bóp chặp 2 tiếp điểm cầu chì lại

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Coi Chừng bị nghẹt béc fun fi nhé

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Do chì, cặn bẩn trong xăng làm nghẹt bẹc fun fi, ko fun xăng nên xe chết máy, vô head kêu súc béc fun là OK

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Mua cả năm rồi mà ko thấy tình trạng này, vẫn ngon như thường, xe ngắt cả điện thì chắc lỗi bình chăng??

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Kẹt kim phun fi thì liên quan gì đồng hồ không lên. Do dàn điện từ bình không ổn định đó bác. Kim phun dơ đóng cặn thì galanty không đều. Hụp ga. Thậm chí đề không nổ do xăng không bơm vào buồng đốt được. Còn mất điện thì cả dàn fi lẫn đề còi đèn điếc hết . Kim phun kĩ thì cứ 8000km xúc 1 lần

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

BÁc nói rõ giúp em là xe đang chạy tắt hết đèn đồng hồ luôn hả, lúc đó kèn xi nhan có còn hoạt động được không?, bác có tắt chìa khóa mở lại thấy đèn đồng hồ lên ko?