Future Neo 125 không âm côn được phải làm sao?

Chào các bạn, chẳng là mình đang chạy con Future Neo 125. Hôm trước mình chạy xe bị kẹt số, xong về mình phát hiện ra âm côn không được, mình thử đạp giữ cần số thì xe ì, nhưng lên ga vẫn lao bánh như bình thường. Cho mình hỏi vì sao lại có hiện tượng này? Mình có ra tiệm hỏi thì nói mòn nồi gì đó, làm lại zin hết cả triệu, làm thường thì 600k. Anh em nào biết bày mình cách giải quyết với.

Mình cảm ơn.

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Dính côn rồi. Nhẹ thì chỉnh lại tí là hết, nặng thì thay các lá bố và 1 chai nhớt.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Làm thường thôi, chứ đừng làm zin vì thợ ngoài tiệm chỉ ra tân thành mua đồ dỏm về bảo đồ zin. Có bao bì, tem honda đàng hoàng nhưng thực chất là china