Future neo fi đi được tối đa bao nhiêu thì phải nghỉ?

Số là mình có việc nên phải ra Quãng Ngãi ở huyện Mộ Đức, sẵn kết hợp du lịch vì có bạn ở đó. Mình định đi bằng future neo fi. Vậy bác nào đã chạy nhiều thì xin cho biết nếu mình chạy vậy thì tối đa có thể chạy bao nhiêu km thì phải cho máy nghỉ? Và phải đem theo gì hok? Tại từ trước giờ chưa bao giờ đi đường xa kiểu vậy nên hok biết. Thời gian đi rất dư dả vì đến 1 tuần lễ. Thanks các pác nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ, xe nào thì cũng nên đi tầm 150km thì nghỉ 1 chặng là vừa, vì vừa cho xe nghỉ và còn cho mình nghỉ mệt nữa. Nếu sức bạn yếu, không ngồi xe lâu được thì nên đi 100km thì nghỉ 1 chặng là vừa. Hoặc nếu bạn có sức khỏe tốt, thì đi 200km rồi nghỉ 1 chặng cũng được. Mình vẫn hay đi như vậy trong những lần đi chơi xa, thấy máy móc cũng bình thường, không có gì cả.
Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước
*Nếu sức khỏe cho phép,ko sợ hư xe thì cứ bào hết bình xăng đầy rồi nghĩ!!!
*Nếu bạn thương mình ,thương xe ko chở nặng thì 80km_100km nghĩ là vừa!!!! Nhớ cho em nó bình nhớt Caltex hoặc Sheel trước khi đi nha bạn!!! Ko dùng Casrol nha, chạy ngon nhưng xe dễ bị xè đầu lắm!!!!.
*Đồ sửa xe gồm những gì có thể tháo được bánh xe ,đồ vá xe ruột xe mới và ...tiền!!!! Chúc bác "thượng lộ bình an"
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của matxanhtinhyeu
*Nếu sức khỏe cho phép,ko sợ hư xe thì cứ bào hết bình xăng đầy rồi nghĩ!!!
*Nếu bạn thương mình ,thương xe ko chở nặng thì 80km_100km nghĩ là vừa!!!! Nhớ cho em nó bình nhớt Caltex hoặc Sheel trước khi đi nha bạn!!! Ko dùng Casrol nha, chạy ngon nhưng xe dễ bị xè đầu lắm!!!!.
*Đồ sửa xe gồm những gì có thể tháo được bánh xe ,đồ vá xe ruột xe mới và ...tiền!!!! Chúc bác "thượng lộ bình an"

Nhất trí với bạn này òi, nếu có thẻ ATM tốt nhất hok mang theo nhìu $$, cầm 500-1triệu gì thôi, còn bao nhiu bỏ vào thẻ là chắc cú. Wan trọng nữa là lận theo dao, mã tấu hay gì gì ấy đại loại thế ==> có việc còn có cái mà dùng, vạn dặm đường xa hok ai giúp đc mình đâu, cố mà tự lo lấy thân thôi , àh mà đi wa wãng nào có bắn tốc độ thì nhớ mà cẩn thận kẻo bị CA gõ vào thì phiền lắm

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bạn lo xa quá rồi. Thứ nhất, bạn về quảng ngãi thì quảng đường di chuyển khoảng 900km là không quá xa. Thứ hai, bạn có đủ sức để chạy cho xe hư ko . Hết xăng bạn phải dừng xe để đổ xăng, bạn còn phải nghỉ chân uống nước, ăn cơm nữa thì những khoảng time đó cũng đủ để em nó đu với bạn rồi. Năm ngoái em có thằng bạn ở Tư Nghĩa Quảng Ngãi chở cả con ghệ từ sài gòn về ăn tết bằng con Wave tàu, chỉ dừng lại đổ xăng ăn uống, 24 tiếng về đến quảng ngãi, xe có bị sao đâu.
Nên em nghĩ Fu Neo FI của bác cứ nhiệt tình kéo đi, ko sao đâu. Chúc bác thượng lộ bình an!!!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Future fi mà sợ gì. đừng đi quá nhanh nhưng đi đều tốc độ, tầm 60-70 là vừa rồi, với tốc độ đó + bánh xe đủ áp suất thì đi vô tư. lúc đi nhớ thay nhớt, đem theo các vật dụng có thể tự vá xe được. khoảng 150km nghỉ 1 lần là được, khoảng 30-45phút thì tùy. đi về nhớ chụp hình post lên cho ae xem với nhé. chúc bác thượng lộ bình an.
À quên! Coi chừng bị bắn tốc độ. đi buổi tối thì đường trống dễ đi hơn nhưng coi chừng xe khách. mấy ông này buổi tối toàn là 100-120 ko à, nó bóp còi là tấp vô cho nó lên liền nếu ko là nó ép xe đó.