AE góp ý giùm có nên lên côn tay cho future neo ko ?

Em đang tính lên côn tay cho future neo. lúc trc có chạy côn tay con 67 với ex rùi, thấy đã lắm, nay muốn lên cho future neo, mà ko biết sau khi lên có tác dụng như vậy ko? anh em góp ý giùm, vì chủ nhật này rảnh nên tính đi làm luôn. àh , bộ côn đó là hàng malay nha, anh em nào từng lên giống vậy rùi thì góp ý giùm em với. thanks nhìu lun hen.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo tui thì không nên! Vì tay trái nhiều lúc cần cầm vật gì đó, Fone chẳng hạn, lên côn tay nhiều khi đường đông mà fải nghe fone thì hơi bị fiền nha!

thanh tú
Trả lời 14 năm trước
bạn thích thì cứ lên chẳng sao cả
Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

Theo tui thì không nên! Vì tay trái nhiều lúc cần cầm vật gì đó, Fone chẳng hạn, lên côn tay nhiều khi đường đông mà fải nghe fone thì hơi bị fiền nha!

còn bác này thì số 1 rồi. đường đông ko tập trung mà nài còn nghe điện thoại nữa, mà bác không sợ giật điện thoại à