Chỗ sơn lại xe Airblade 2016 bị xước tại Hà Nội?

Em mới mua đc hơn tháng thôi, nay đi đường, lúc hơn 5h tốc 60km/h, dính quả 1 bà đi lead mặc chống nắng kín, k xi nhan gì, ngoặt phát sang đường, em phanh gấp bị xòe. Ng thì xước nhẹ, xe thì xước 1 bên, chưa chụp đc hình. Xe mới, bố em biết xòe xe thì tiêu. Lên hỏi các bác xem chỗ nào ở hn khắc phục việc xước này uy tín, cho em địa chỉ và bàng giá với ạ. Xe em bản cc màu đen. Bị quả này thốn quá. Bt đã ghét mấy mụ đi lead, giờ thù luôn ạ (

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Bác ở HN thì qa head Chí Dũng 2 đỗi chỗ miếng nhựa bị xước lấy cái mới với điều kiện ko bị bễ và nứt bù them tiền cho head được cái đỗi liền ko phải chờ sơn.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Em mới ra head hỏi rồi, miếng em mua mới là 350k, thêm công 50 nữa, head trí đức. thôi em dán xe, màu đen nên cũng dễ