Mua xe máy Airblade ở Hà Nội chỗ nào đảm bảo uy tín vậy các bạn?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

- Có 2 loai Aiblade 1 của thái Lan, 2 là của hiệu Hon Da. nếu bạn mua của hon da thì bạn thử đến những Head Hon Da ủy nhiệm.vì aiblade là nhãn hiệu độc quyền của Hon Da mình thấy đó là nơi uy tín đáng tin cậy nhất. từ đội ngũ nhân viên cho đến cách chăm sóc khách hàng ở đó rất là good.

Mình chỉ tin tưởng khi mua xe trong hãng thôi

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Xe ở đâu cũng từ "lò" Honda mà ra. Có sổ bảo hành là ok rồi. Tuy nhiên, nên mua tại các trung tâm có uy tín như Kường Ngân ở Trần Nhân Tông chẳng hạn