Nên mua Airblade 2016 hay Airblade 125 đời cũ?

Em sinh năm 92, mới ra trường và hiện đang đi làm ngân hàng. Công việc của em rất hay phải di chuyển và đi gặp khách nên em xin được một ít viện trợ từ gia đình để đổi xe. Mà em đang rất phân vân giữa em Airblade 125 đời 2016 và Airblade 125 đời cũ.

Airblade 125 cũ: Giá cho 1 em cũ ngoại hình và máy móc ổn tầm 35 củ, giá khá cao cho 1 em Airblade đã chạy được gần 2 năm, nhưng em rất kết ngoại hình của em này, nhìn đẹp và cân đối, máy móc ổn. Nhưng thầy u em lại tỏ ra không hài lòng khi em có ý định mua xe cũ vì sợ rủi ro

Airblade 2016: Giá lăn bánh tầm 44 củ, trên nhiều diễn đàn thì máy móc em này có vẻ không ổn định lắm, nhiều chiếc êm và nhiều chiếc máy rất tệ, tệ hơn Airblade cũ nữa. Ngoại hình em này thì theo cá nhân em xấu hơn đời cũ rất nhiều. Nhưng dù sao cũng là xe mới nên nhận đc sự ủng hộ từ thầy u hơn.

Các cao nhân nào từng chạy dòng này cho em đôi lời nhận xét với ạ.. Em đang bối rối quá

Ton Lap
Trả lời 8 năm trước

Cái gì mới nhất thì mua đó là cách eu vẫn làm đó bạn, sh mẫu cũ 2011 không bán được ở italia , lái VN mua hết đem về đây bán, tại EU mẫu nào lỗi thời phải giảm giá mới bán được, học hỏi người ta đi, xe mới ra là chê xe mới tìm xe cũ mua của người Việt, e nói các bác đừng chửi chọn bà già 50t hay chọn e 18t cho dù là 50t còn trinh

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

1. Con AB2016 theo như bài giới thiệu thì động cơ không khác nhiều so với đời AB125 trước. Chỉ khác bộ vỏ và tem mới. Cũng theo lời giới thiệu là trọng lượng AB2016 nhẹ hơn khoảng 3~4kg so với đời trước, nên nó có thể tăng tốc nhanh hơn. Mình thấy bộ vỏ của con mới này ko đẹp nên mình vẫn chọn đời xe cũ.
2. Xe cũ nhà người ta không ai mua thì mình lại hốt về bán. Mình thấy giống kiểu nhà mình xài đồ bỏ đi của nhà người ta ấy =)) Còn nhiều bạn (có cả mình) chê xe mới là bởi vì nó xấu quá ! Honda thiết kế lại cụm đèn trước và sau sao cho gần giống bản AB125 có khi còn nghĩ lại. Bởi vì động cơ nó ko khác gì mà.
3. Vấn đề gái gú ở đây thì mình lại thấy nó chả liên quan đến chuyện AB mới và cũ. Đương nhiên gái 18t thì phải hơn bà già 50t chứ. Hơn nhau tận 32 năm cơ mà. Còn 2 con AirBlade này chỉ hơn kém nhau có 2 năm thôi.

Khong Luong
Trả lời 8 năm trước

Bạn cứ mua xe AB 2016 đi dù sao cũng là mẫu mới tuy mình thì thấy nó sao sao nhưng mà nếu cầm tiền mua xe mình sẽ chọn AB 2016 chứ ko chọn AB cũ vì mình luôn thich những thứ gì mới lạ.

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Cứ đời mới 2016 mà múc, đồ mới nó sẽ cải tiến nhược điểm của đời cũ. Giống như hồi AB 2012 mới ra ai cũng chê xấu hơn kiểu 2010. Mà giờ thấy 2012 chạy đầy đường:D

Hoang Phu Doan
Trả lời 8 năm trước

Tóm lại là ra thực tế nhìn ưa thí quất, mình thấy con ab 2016 cam rất tởm còn xanh cũng ok, và nhìn thật nó rồi cũng không có gì gớm cả.
Nói chung là mua con xanh bạc chờ giá head ổn định rồi xúc.
Ai chưa ra coi thì đi coi cái cho biết rồi lên tiếng

Tuong Kinh
Trả lời 8 năm trước

AB 2016 ngắn quá, ngồi 2ng hơi to con tí hết mama nó cái yên rồi, phía trc nhìn gọn hơn cả AB đời đầu, nhưng nhìn tông thể thì cũng ổn, đèn hậu sau không đẹp bằng ab đời trc, Led xanh mình nhùn đi nhìn lại khá mờ, chắc tại đèn đường, theo em thì thớt nên mua AB16, có bác kia rewiew khắc phục đc lỗi hụt ga kìa, còn AB cũ thì màu cam em thấy đẹp hơn ợ ^^

Au Bang
Trả lời 8 năm trước

Bản 2016 nhìn kĩ nhỏ con quá... ko đẹp bằng bản 2015...giống như cho con gái chạy thôi...mình mua thì xúc luôn 2015...2016 nhìn y như 3d...ko ngầu như 2015...nói thì nói hay ko hụt ga đầu gì chứ bệnh tình y chang con 2015 hết...chỉ thay áo thôi..bộ lòng esp nguyên thủy...đèn trước thì yếu và ko chiếu xạ được...mặt kính đồng hồ và đuôi khá mỏng vì ép mỏng làm trong suốt..nó chỉ giảm 3kg hơn 2015 tăng thêm 0,5s nhích thôi..hầu như ko ngon lành gì...theo mình nó cũng lấy mấy bản tiêu chuẩn cũ bán ko được nên thay da đổi thịt chút và thêm vài câu vô cho tân tiến thôi...các bạn nên chọn 2015 sẽ cứng cáp hơn..sàn để chân thoải mái hơn bàn 2016..

Chu Vu
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng có lời khuyên bén cho các bạn...đừng mua bản đen mờ...mua bản đen cao cấp rồi đi dán tem mờ lên như nó...giờ các tiệm decanl có đủ hết rồi..còn sơn heo ..phuộc đỏ cũng kì tốn nhiều...bó lại cũng 1chai 3...còn hơn đút đầu mua luôn nó hét hơn 3 chai....mình mua bản đen cao cấp rồi ra tiệm decanl chế cháo lại đẹp hơn bàn honda đen mờ mà rẻ hơn nữa...

Khong Minh
Trả lời 8 năm trước

Nhiều bác bán thấy Ab16 ra thì mới mua AB15 đi bán tháo bán chạy lỗ gần 7 chai...mua xong con Ab 16 thì hối hận...chả ra làm sao ....con AB16 nhìn gầy quá mức..ko còn ngầu như con 13 vs 15...Mẫu AB thì mẫu 15 là ổn nhất rồi...đừg có mua mẫu 16...

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Ab 15 ra xưởng Ab Mirale chế mũ dàn trước cỡ 500k thôi là đẹp bén luôn...tui đi AB 15 bản cao cấp trắng bạc mua cùng lúc ab 16 ra...mà thấy 16 nản..