Chọn nhông sên dĩa nào cho Wave RSX?

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều hãng các bác ạ, nên em ko biết sắm loại nào tốt cho xe của mình
Có người nói dùng sên vàng D.I.D kết hợp với nhông dĩa mặt trời (chắc là Jomthai?); lại có anh em kêu xài bộ D.I.D đen...

Theo các bác thì dùng cái nào ok hơn nhỉ?

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Cũng định thay 1 bộ cho con RSX FI, nhông sên dĩa theo xe 7 ly cùi vãi. Bộ của Mạnh Quang không biết ok không nhỉ?
P/S: sên đen thôi được rồi bác ơi+ nhông đĩa Johmthai là chuẩn rồi. Tại thấy bộ MQ nhiều người đánh giá cao cũng ngang ngửa mà rẻ hơn tầm 100k nên tính thử

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mạnh quang mà phang bác nhé. Lên phố huế, bộ 9li còn tỉ số thì như zin. Thích bền, tải nặng tốt thì lấy loại xích siêu tải trọng, nó dầy hơn. Như đi sẽ nặng hơn

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Làm nguyên bộ DID 9 ly là ngon, bộ 7 ly của Honda tồi không tả nổi.

My Mao
Trả lời 8 năm trước

Đang xài DID 14-36. nước đầu hơi lì xe nhưng xe chạy có trớn hơn xài bộ 14-37 zin theo xe