Tầm 40 triệu nên mua Suzuki UA 125T Fi hay Attila Venus 125?

Chào các bạn, mình là nữ, đang làm công việc văn phòng, thường phải mặc váy nên muốn mua 1 chiếc xe tay ga để tiện đi lại.

Mình có tầm 40 triệu đồng, hiện tại đang phân vân giữa Suzuki UA 125T Fi với Attila Venus 125. Về giá cả thì Attila Venus có chênh lệch 1 chút so với Suzuki UA 125T. Nhưng mình quan trọng về chất lượng hơn.

Theo các bạn, mình nên chọn xe nào thì bền và tiết kiệm xăng?

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Về thiết kế thì mình thấy SYM Attila Venus 125 mang vẻ đẹp rất nữ tính, theo phong cách pha lẫn chút cổ điển vào một chiếc xe hiện đại. Venus phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, và đặc biệt phù hợp cho nữ giới, còn Thiết kế của Suzuki UA 125T thực sự mang lại cho người dùng những cảm giác khá thoải mái và tiện dụng, tuy nhiên không có nhiều nổi trội vì lai tạp thiết kế của các dòng xe khác bạn ạ.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

SYM Attila Venus 125 - Cốp xe rộng với thể tích 28 lít, lớn hơn cốp của Honda Vision

- Bình xăng nằm đầu xe, dễ dàng mở bằng cách vặn khóa trên ổ khóa chính, tiện dụng cho quá trình đổ xăng

- Mở cốp bằng nút bấm cạnh ổ khóa chính, đồng thời cốp cũng được trang bị đèn chiếu sáng tiện dụng, điều này không được hiện diện ở Honda Vision

- Yên xe khá rộng rãi và êm ái, cho khả năng chở thêm một người lớn và một trẻ em phía sau mà vẫn thấy thoải mái

Nhìn chung, so với Suzuki UA 125T thì rõ ràng Attila tỏ ra tinh tế hơn hẳn vì có nhiều chức năng tiện dụng hơn cho người dùng

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thấy thì thiết kế của Suzuki UA 125T khá tiện dụng và đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người dùng đấy bạn ạ.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Attila Venus được trang bị động cơ 124,6 cc, công suất 8,3 mã lực/7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại lên tới 8,6Nm/6.500 vòng/phút

Do không chú trọng quá nhiều vào sự hoàn thiện sức mạnh cho động cơ, Venus cũng giống như những thế hệ trước dường như không quá nổi bật,

Nhưng để so với Suzuki UA 125T thì Attila cũng không thua kém đâu :)

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Suzuki UA 125T là chiếc xe tay ga hoạt động khá êm ái, và ổn với nhu cầu của phụ nữ

Tuy thiết kế còn bị lai tạp, nhưng sự tiện dụng của xe lại thuyết phục người tiêu dùng khá nhiều.

Suzuki UA 125T tỏ ra thích hợp hơn với phái nữ, đặc biệt là những người đã có gia đình