Tầm 40 triệu nên mua Yamaha Grande hay Honda Lead?

Chào các bạn.

Tôi là giáo viên, năm nay 29 tuổi, tôi đang muốn mua xe ga nên phân vân giữa hai chiếc xe là Honda Lead và Yamaha Grande. Tôi có con nhỏ, hàng ngày phải đưa đón con đến trường.

Xin nhờ các bạn tư vấn nên chọn xe nào phù hợp với tôi. Xin cảm ơn.

Phụ tùng Máy xây dựng
Trả lời 7 năm trước

Bạn có con nhỏ thì nên mua xe lead mà đi, honda dễ thay thế, sửa chữa, lead có cốp rộng. Thêm nữa bạn lại là giáo viên thì mua lead là hợp rồi. Xe yamaha grande đi thì thích thật nhưng theo mình là không phù hợp với bạn đâu.