30-40 triệu nên mua Zip hay Vision?

Em là nữ 24 tuổi, nhà ở nội thành ngoài đi làm không đi đâu xa xin hỏi hai xe trên em nên chọn xe nào phù hợp.

Qua tìm hiểu em thấy Vision có vẻ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu còn zip thì thời trang và cá tính hơn (không biết mức tiêu thụ nhiên liệu của Zip thế nào?).

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Đừng mua Zip bạn ạ, vì xe này cao không phù hợp với phụ nữ VN, hơn nữa lại rất ăn xăng. Vision thì ngược lại, tiết kiệm xăng mà thiêt kết cũng đẹp, bạn có thể tham khảo xe Vision tại đây nhé:vatgia.com/home/honda+vision.spvg