Là nữ có nên mua xe máy tay côn không?

Chào các anh chị,

Em là nữ, hiện đang là sinh viên kiến trúc. Em được bố mẹ cho 50 triệu đồng để mua xe máy. Tuy nhiên, em chưa biết nên mua xe gì cả.

Em thì thích các dòng xe có kiểu dáng mạnh mẽ, nam tính. Nhưng thấy đa phần đều là xe tay côn.

Theo các anh chị, là nữ - em có nên mua xe máy tay côn không? Nếu được, mong các anh chị tư vấn giúp em.

Em cảm ơn.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Nữ thì sao. Cứ thích là đi thôi. Tôi đang chạy axelo và rất hài lòng về e nó,máy đầm và êm,đáng đồng tiền bỏ ra, nên tư vấn cho em con này.
Còn ex 150 thì bị lên báo phản ánh về chất lượng sản phẩm rất nhiều,lá bố nồi ko chất lượng,mâm xe chạy đường gồ ghề thì tự nhiên gãy mâm...v.v....
Trong khi đój axelo ko quảng cáo rầm rộ gì hết nhưng ngta vẫn mua nhiều vì vhất lượng nói lên tất cả, hàng SU trâu bò lắm, chỉ cần thay nhớt vs lọc nhớt định kỳ là tha hồ vi vu

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Axelo đi em, giá tốt, chất lượng tốt, lại có thêm cốp để đồ, cất áo mưa, khẩu trang hay... dây trói anh nào muốn chạy thoát khỏi em! ha ha

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nếu đam mê thì không biết nhưng nếu sử dụng thì nên lấy Axelo của Suzuki, phù hợp với thu nhập hiện tại của em và số tiền hiện có. Sản phẩm của Suzuki thì rất yên tâm về chất lượng và giá thành cũng dễ chịu.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Nếu thích xe côn tay thì bạn nên mua Exciter nhé :)Trên thị trường hiện nay giá xe máy đang bị đội lên rất cao so với giá niêm yết của các hãng, vì vậy cách tốt nhất mình khuyên bạn là nên tham khảo giá tại các website thương mại điện tử rồi thấy chỗ nào để giá tốt thì mua thôi. Mình thấy trên Vật Giá cũng có nhiều gian hàng bán xe máy với giá rất tốt đấy, bạn tham khảo ở đây nhé: http://www.vatgia.com/home/xe+may.spvg

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy xe Axelo là xe côn tay rất phù hợp với các bạn nữ đấy, bạn tham khảo tại đây nhé:http://www.vatgia.com/home/axelo.spvg