Mua Exciter 150 camo giá gốc ở đâu?

Là sinh viên năm 3, sau mấy năm tiết kiệm và đi làm thêm tích góp được 60 triệu sắp tới đi thực tập và ra trường nên em muốn mua một chiếc Exciter 150 camo.

Em tham khảo thấy web của Yamaha giá gốc là 45 triệu nhưng khi ra đại lý giá toàn 50-55 triệu. Xin hỏi có đại lý nào ở TP HCM có bán chiếc xe này giá gốc. Hiện, em vẫn còn chạy chiếc Wave mới mua năm ngoái.

Trả lời 8 năm trước
Nếu muốn mua giá gốc thì trừ khi bạn phải có người nhà làm trong Yamaha nhé :) Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg