Exciter Camo và Movistar có gì khác nhau?

Em đang tính mua chiếc Exciter 150 bản Camo thì thấy ra mắt Movistar, xin hỏi ngoài phần tem và sơn ra hai chiếc này có gì khác khác nhau nữa không?

Trả lời 8 năm trước
Camo nhìn nam tính và Ngầu hơn, movistar thì trông gần như mẫu cơ bản. Mà bạn chọn nơi bán đúng giá 46tr nhé, mấy loại này cửa hàng đội giá kinh khủng lắm
Trả lời 8 năm trước
Nhìn cái màu là thấy khác nhau rồi còn hỏi gì nữa, không lẽ Yamaha sản xuất động cơ riêng cho mỗi loại Ex 150 à @@
Trả lời 8 năm trước
Không khác nhau gì đâu bạn ạ, chỉ là mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng thôi
Trả lời 8 năm trước
Không chỉ dừng lại ở phiên bản nhà binh Camo, hãng xe Nhật tại Việt Nam tiếp túc giới thiệu phiên bản đặc biệt mang phong cách đội đua Movistar Yamaha MotoGP. Bên cạnh màu xanh đặc trưng, Exciter 150 bản đặc biệt còn nổi bật với logo Movistar. Exciter 150 Movistar vẫn trang bị động cơ như tiêu chuẩn, loại xi-lanh đơn dung tích 149,7 phân khối, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, công suất 15,4 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút. Hộp số 5 cấp, côn tay rời. Ngoài bộ cánh mới, Exciter 150 Movistar vẫn giữ nguyên thiết kế so với bản tiêu chuẩn. Bảng đồng hồ thiết kế thể thao, đèn định vị LED. Đèn hậu LED lấy cảm hứng từ những mẫu phân khối lớn và đèn báo rẽ tách rời hai bên. Bánh trước có kích thước 70/90 sử dụng vành 17 inch và bánh sau 120/70 vành 17 inch. Lốp không săm. Giảm xóc đơn phía sau. Trọng lượng nhẹ hơn bản 135 phân khối khoảng một kg, dù động cơ và kích thước lớn hơn. Phanh đĩa phía trước 245 mm và phanh đĩa sau 203 mm. Yamaha Exciter 150 Movistar bán từ ngày 5/11, số lượng giới hạn 10.000 xe, giá 45,99 triệu, tăng 500.000 đồng so với bản tiêu chuẩn.
Trả lời 8 năm trước
Chiến thuật kinh doanh xe máy ở Việt Nam thật đơn giản, lâu lâu chỉ cần thay đổi cái tem, màu sơn là giá cả cứ tăng ầm ầm.
Trả lời 8 năm trước
Khác nhau cái tem xe thôi bác nhé, ngoài ra chẳng có gì hơn bản tiêu chuẩn cả. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg