Nên mua bây giờ hay chờ SH phiên bản mới?

Theo chu kỳ vòng đời và thông tin rò rỉ thì cuối năm nay Honda sẽ ra mẫu xe SH mới.

Xin hỏi, có ai biết mẫu xe này chính xác khi nào ra mắt và có những nâng cấp gì về tính năng cũng như chất lượng?

Tôi nên mua xe luôn bây giờ hay chờ phiên bản mới?

Trả lời 8 năm trước
Thích thì mua thôi chứ cứ chờ kiểu đó biết bao giờ mới mua được xe.
Trả lời 8 năm trước
Mua ngay bạn ạ, mẫu mới nhìn xấu lắm, thêm phiên bản đen nhám (giống airblade ) và phiên bản đặc biệt đắt hơn 5 triệu, đời mới có thêm khoá chống trộm mới, mỗi tội phiên bản cũ này ko sản xuất nữa nên giá sẽ càng ngày càng tăng
Trả lời 8 năm trước
nên đợi.. sh việt dùng cũng tốt.. nhưg còn 1 số lỗi như có tiếng hú khi đi.. với lại sh việt đag làm giá.. mình k mua cho nó k bán đc hàng.. năm sau cho sợ cái thói làm giá.. mình nghĩ công nghệ sh mới này sẽ hơn cũ nữa.. ví dụ đèn pha LED sẽ có.. đỡ phải đi độ:)))))))))
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn thật sự đang sẵn tiền mình khuyên bạn nên mua ngay. Mình đang đi sh125 đời mới của vn và thật sự mình quá hài lòng. Nói có thể bạn không tin như thật sự 100km ăn không đến 2 lít.
Trả lời 8 năm trước
Cuối năm thì nên chờ nhé, nhưng hiện tại vẫn chưa nghe thông tin gì hết nên cũng khó quyết định.
Trả lời 8 năm trước
Nên mua sớm bạn ah, không thì hết hàng sau này muốn mua cũng hơi khó, lúc đó sản xuất hạn chế giá lại đôn lên.
Trả lời 8 năm trước
Phiên bản mới bao giờ cũng có cải tiến so với bản cũ, nên mua nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Phiên bản mới bao giờ cũng có nhiều cải tiến hơn mà