140 triệu nên mua SH mới của VN hay mua SH cũ nhập?

Mình định rước em Sh 150 của VN nhưng dạo quanh các forum thì thấy nhìu ý kiến khác nhau,nhưng ý kiến nhìu nhất cũng là nên chọn dòng xe SH của Ý ,trùng hợp có 1 ông chú cũng định bán chiếc SH150 nhập.Xe đăng kí năm 2010 ,đỏ đô chạy được gần 4000 km biển số đẹp nói chung nhìn là ok liền và giá là 140 chai chưa fix giá,nếu mua mình nên mua xe nào vì thật tình mình ko rành về giá cả hiện giờ nên xin nhờ ý kiến các pro trong lĩnh vực này tư vấn dùm mình vài câu.Nên mua xe mới VN hay xe cũ nhập và giá đó có hợp lý ko,nếu fix giá thì tầm bao nhiu thì mua được.Cám ơn các pro đã xem tin và tư vấn giúm mình.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Mua xe của Ý đi bạn ơi. Chứ cả hơn trăm củ mua SH VN làm gì, rất nhiều người đã mua rồi bán đó. Không phải là sính ngoại nhưng thực sự SH của VN không có cửa so vơí SH của Italia về chất lượng!
Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước
Chắc chắn là xe Ý
xe việt nam chẳng khác nào chuột bạch cho HDVN thử nghiệm con SH
Bác cứ căn theo tình trạng xe,đổ ngã va đập,máy móc hình thức... để phán giá
nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

SH VN đang ế đấy bạn ạ,nhiều người ko tin tưởng vào chất lượng của nó lắm.với lại màu của nó ko đẹp ;)

Mã thắng
Trả lời 11 năm trước

shi 150 nhập mà chạy 4000km có 140chai la wa rẻ rùi, xúc nhanh nào. SHi 150 đời 2011 2012 cũng dc giá mềm hơn tí vì của HDVN ( phụ tùng thì 90% của ý chỉ la lắp ráp tại VN thui)