Gỡ bớt đồ xe có chạy nhanh hơn không?

Gắn bửng, bô đi lâu ngày k thay, k cạo, có ảnh hưởng đến tốc độ của xe k mấy anh, bửng cản gió, nếu gỡ ra thì cải thiện thêm được bao nhiêu nhở! Sẵn tiện ở đây các anh em giải đáp 1 số về thuật ngữ cũng như tiếng lóng trong việc chơi xe, như "trái" là gì, "nòng" & "lòng" có giống nhau hay ko, và chúng nó là gì? "van pô" là gì, xe nào mới dùng?..... Cảm ơn các anh nhiều lắm.
Trả lời 15 năm trước
Nhanh thì còn nhiều yếu tố khác vào nữa . Xe thì nên bảo quảng cẩn thật chút , chử để đất cát dính vào , lầu ngày cũng làm hại cho xe có về thuật ngữ trong ngành xe thi dể mấy bỏ khác trả lời hé . chúc bạn thành công!