Cho em hỏi xe 50cc làm gì cho mạnh máy. môi lân đang chạy mà ngùng lại thi lên lâu và yêu,em cân phải làm gì cho mạnh ak

thientung
Trả lời 11 năm trước

Mình có một chiếc xe wave rs tàu đang cần bán.Tình trạng: Mới đăng ký năm vừa rồi,xe màu đỏ sọc đen,chữ nổi vàng,xe còn rất mới vì chỉ chạy được tầm 3 tháng.Đèn còi đầy đủ,máy chạy rất ngon vì mình đi khá là cẩn thận.Đặc biệt xe ăn cực ít xăng 100km/35k thích hợp các bạn sinh viên đi lại,giấy tờ đầy đủ,bao tranh chấp.Giờ mình dành dụm được ít tiền nên muón lên con xe khác share lại cho bạn nào có nhu cầu.Giá ra đi:6triệu (có thể thương lượng)
0972167077 tphcm