Cho em hỏi về xe máy wavealpha ?

Chào các bác em mới mua con wave a di dc79km rồi nhưng khi em dọc sách hướng dẫn về mức dầu nhớt dộng cơ có nói là phải giữ ở mức trên 1 dưới 2 mà khi em kiểm tra xe của em thì thấy dầu ở mức rất thấp ko biết có phải xe mới mua thì dầu nhớt dể ở mức thấp không hay em phải di dổ them nhớt mong các bác tư vấn dùm em với thank! các bác trước nha
nhat  tan
nhat tan
Trả lời 13 năm trước

ko cần đâu bạn :) , bạn chạy hết 500 km lần 1 là thay-> sau đó cứ 1000-> 1500 là thay. :)

chúc xe bạn chạy tốt

nguyen giang nam
Trả lời 13 năm trước

mà tránh việc sợ là ít hay nhiều thì bạn nhớ nhìn bình dầu trước khi đổ là 800ml nhé,đừng chọn chai 1000ml mà đổ hết vào là ko tốt đâu