Cách phân biệt SH 150i và SH 125i?

Em vừa xúc 1 con SH 150i 2011 .
Em muốn hỏi các cụ rành về xe có cách nào mà mình biết được xe mình mua chắc chắn là SH 150i k?
Nếu bọn bán xe nó lấy cái tem 150i dán vào xe 125i hóa ra thành phiên bản SH150i àh???
xe em mua nhập khẩu nguyên chiếc
Em hơi gà về khoản xe cộ các cụ đừng chém nha !!!

thu
Trả lời 11 năm trước

Có lần e cũng có phân vân như cụ chủ thớt,lại ko tin mấy người buôn xe lắm lại ko quen ai về xe cộ cả nên đi xúc SH việt cho chắc.ngẫm lại đi hơn 1 năm rùi thấy nhập việt hơn nhau gì mấy đâu.nhưng thực ra 125 voi 150 nếu trc tiếp đi thì đúng là có khác nhau hẳn hoi nhất là khoản đề pa.