Kinh nghiệm mua SH 150i mới ?

Hi các bác, Chẳng là T7 này em sẽ đi mua 1 con SH 150i mới nhập khẩu, đời 2010. Vì lần đầu mua nên e ko biết phải xem xe thế nào, các bác tư vấn dùm em luôn cửa hàng nào uy tín ở SG ạh. Và cách xem xe luôn, vd đồ zin theo xe thì phải là đồ gì, nghe nói lốp xe phải là Dunlop, ko biết có đúng ko? . SH 2010 khác mấy đời trước chỗ nào, có mấy màu vậy các bác? Vì em sợ mua phải xe lên đời hay luộc đồ lắm. Em cám ơn các bác nhiều ạh!!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình thì Xe mới thì cũng hiếm khi luộc đồ, chủ yếu bác xem vỏ phải vỏ xịn ko, DUNLOP chẳng hạn, bác ra khu Lý Tự Trọng đi vài tiệm để tham khảo giá và chọn xe có số đầu máy lớn nhất. Lúc gắn các công tắc đèn, chân chống nghiêng....nhớ hỏi giá kỹ, thường hay bị chém khúc này. Còn ko thì đừng gắn gì hết, sau đó ra Ký Con gắn rẻ hơn rất nhiều.

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Trên lý tự trọng giá căng hơn ADV đó.
Xe 2010 thì tem cổ có 3 hình tròn (2009 thì hình chử nhật dài)
Làm chân chống nghiên thì nên lựa chân chống Xịn cứng cáp nhé.
Đèn pha có thì theo mình dể Zin luôn hay hơn.
Làm thêm công tắc phụ dể trong cóp xe và kèm theo là remos chống trôm
àh vụ này mới hay nè. nhìn như 2010 xe chỉ bóp có 1 thắng là dề đc còn thắng còn lại bóp vào k nhút nhít.Nhưng khi bác mua con chuộc gắn vào của Atila alizabet đó thì thắng cả 02 tay đều đề đc.(cái này xe của bạn em bị tình trạng như vậy, bác kiểm tra rùi báo giúp coi fải là như vậy hay k )