Có nên lắp khóa chống trộm cho xe air blade fi hay không?

tại nghe giang hồ đồn là lắp khóa chống trộm xe hay bi chặp điện dẫn đến cháy xe,và mau hết bình và hư ac qui.có phải thế không hã các bạn.nhờ các bạn tư vấn dùm có nên lắp khóa chống trộm hay không và nếu có lắp thì lắp loại nào là tốt nhất dáng tin cậy nhất và tiện lợi nhất.

Trả lời 11 năm trước

- Khóa này đang rất thông dụng bởi vì chỉ cần chạm nhẹ là chiếc xe của bạn "rú" lên inh ỏi rồi.

- Nếu bạn lắp khóa này để bảo vệ xe, thì bạn nên lắp khóa chống trộm chính hãng của Honda, bạn cứ đến các Head Honda họ sẽ tư vấn và lắp cho bạn loại khóa này. Loại khóa này tuy sản xuất tại Trung Quốc nhưng đã được Honda Việt Nam kiểm định và đảm bảo chất lượng.

- Song mức độ bảo mật của loại khóa này khá tốt, nhưng sử dụng nó ko hề dễ dàng, thậm chí khá bất tiện.

- Còn về việc xe cháy do chập điện khóa chống trộm thì vụ này mình có nghe qua nhưng chưa tận mắt nhìn thấy, nhưng bạn yên tâm, khóa chống trộm của Honda dây điện được cách tân hoàn toàn nên sẽ ko xảy ra vụ việc như bạn nói đâu.

cao hoai duc
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của t0tym95

- Song mức độ bảo mật của loại khóa này khá tốt, nhưng sử dụng nó ko hề dễ dàng, thậm chí khá bất tiện.

bạn có thể nói rõ hơn về loại khóa bạn nói được không.nó khó sữ dụng ở điễm nào?thank
quyen_gps
Trả lời 11 năm trước

Phải nói thật rất thông cảm cho những anh em có xe, vừa lo giữ của lại vửa không biết cái nào cho phù hợp mà phai an toàn. Lắp khóa xong mất như thường? hay được mấy hôm đã gặp vấn đề khi sử dụng, cháy, chập.........

Dùng các loại khóa đĩa, chữ U, hay các loại khóa cơ thì bất tiện, mà hay gặp sự cố khi để mưa nắng nhiều.

Nói chung khi mọi người đi mua thiết bị an toàn, khóa chống trộm cho xe máy cũng cần đưa ra các tiêu chí rõ ràng, và tùy theo đặc thù công việc cũng như sinh hoạt của mình, từ đó chọn loại phù hợp. Nói gì thì nói tài sản bao giờ cũng phải đi kèm với người, vứt nó mặc xác đấy thì đừng có kêu là ĐEN. Trang bị khóa nào cũng không thể tin tưởng tuyệt đối, quan trọng nhất vẫn là ý thức cảnh giác cao độ mà thôi. Trộm vốn dĩ rất ít, nhưng người có tài sản hay chủ quan nên tất sinh ra sự ham muốn, tò mò, sinh ra nhiều trộm thôi.

Bên công ty mình cũng lam thương mại về khóa chống trộm xe máy, do doanh nghiệp trong nước sản xuất. Khi lắp đặt cho khách, thì bao giờ cũng có gắng phân tích cái được và hạn chế để khách hàng biết rõ, để hạn chế nhất các sụ cố đáng tiếc.

Chúc các bác có biện pháp tối ưu để bảo vể con ngựa sắt của mình, đừng chủ qua mất cảnh giá.

trân trọng.