Cho em hỏi con Nouvo lX và Air blade có những ưu điểm và nhược điểm gì? Theo các bác nên chọn con nào?

Nghe nói Nouvo Lx tốn xăng lắm .......mong cac pac pm som' cho em nha
huynh thuan
Trả lời 16 năm trước
co ai bit thi pm nhanh dum` em di cac ban oi
Phạm Văn Huyền
Trả lời 16 năm trước
AB chay ngon hon ma
Phạm Văn Huyền
Trả lời 16 năm trước
AB chay tiet kiem hon NV
Phạm Văn Huyền
Trả lời 16 năm trước
Noi chung là tùy người dùng thích nữa cơ
pham cong quan
Trả lời 14 năm trước

LX đi máy bốc hơn, cũng ko tốn xăng lắm chỉ khoảng 3l/100km. Vote cho LX,tẩy chay hàng của bọn Honda

nguyen hoang viet
Trả lời 14 năm trước

tại sao cứ mở mồm ra là tẩy chay honda nhỉ

Chắc dân việt nam ngu cả đó

Chẳng qua thích xe nào thì nhik ko phải lăn tăn

có tiền thì mua không tiền thì nghỉ

Sao không tẩy chay luôn toyota. sony đi

Chúng nó cũng bán giá cao hơn giá niêm yết đó

JustinNguyen
Trả lời 14 năm trước

BỊ BỆNH À. XE Ô TÔ NHẬP, NHÀ NƯỚC ĐÁNH THUẾ CAO ĐỂ BẢO VỆ NGÀNH Ô TÔ TRONG NƯỚC CHÚ SAO. CÒN HONDA VIỆT NAM DO ĐẠI LÝ UỶ QƯYỀN CÓ BỊ ĐÁNH THUẾ HÀNG NHẬP ĐÂU.

nguyen giang nam
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của cercon

tại sao cứ mở mồm ra là tẩy chay honda nhỉ

Chắc dân việt nam ngu cả đó

Chẳng qua thích xe nào thì nhik ko phải lăn tăn

có tiền thì mua không tiền thì nghỉ

Sao không tẩy chay luôn toyota. sony đi

Chúng nó cũng bán giá cao hơn giá niêm yết đóng

Thú vị thật,bạn có hiểu vì sao người ta nói tẩy chay ko bạn,ko phải tự nhiên người ta ghét cái tên Honda làngười ta tẩy chay đâu bạn ạ,mà phải có lí do của nó,việc bán cao hơn giá niêm yết để trốn thuế,tự tạo cơn sốt ảo trục lợi là tốt hay là xấu hả bạn,bảo trì,bảo dưỡng chậm chạp,thiếu tôn trọng khách hàng,làm qua loa đại khái cho xong mấy cái phiếu :)).đó là 1 vài lí do đấy bạn
Honda việt nam tồn tại tới bây giờ bạn có biết nhờ cái gì ko bạn,chính là xe dream,nhưng nó lại của honda thái lan.Nhờ nó xuất hiện sớm nhất mang tại uy tín cho Honda,nên người tiêu dùngđãin 1 dấuấntrong đầu là honda là tốt nhất.bền nhất,tiết kiệm xăng nhất.Nhưng đấy là Honda Thái Lan,chứ ko phải là Honda Việt Nam,Hãy cứ nhìn những lời chê trách về xe cùa honda việt nam,của chính những người mua xe honda việt nam,xem nó có càng ngày càng nhiều ko.mà tự đánh giá.
nguyen giang nam
Trả lời 14 năm trước

Nouvo lx 135 phân khối,bốc hơn,lên tốc nhẹ nhàng hơn các xe ga hạng trung khác nên đương nhiên nó phải tốn xăng hơn 1 chút,mức độ tiêu thụ của Nouvo Lx khoảng 35km/1lit,trong thành phố.xe ga nó cũng rất tốn xăng nếu đi theo kiểu xe số,nên chủ yếu là do cách mình đi,chứ xe ga hạng trung của các hãng ko tốn hơn nhau là mấy 3-5km thối.AB FI tiết kiệm lắm thì đc 38km-40km.Chứ hok phải cứ FI là tiết kiệm lắm đâu.chỉ 1 chút so với bình thường thôi.

Nouvo LX thì trẻ trung,khỏe,bốc,nhiều màu sắc lựa chọn,kéo ga mạnh.gấp,lên nhẹ nhàng, từ 80km/h kéo ga thì vẫn lên nhẹ.

AB tiết kiệm xăng hơn 1 chút nhưng mà nếu có lỡ kéo ga mạnh và đột ngột thì hơi nặng bô kêu rất to.

AB đắt hơn thì cứ mua Nouvo LX thừa ra mấy triệu tha hồ mà đổ xăng cả năm :))