Nozza và luvias nên mua xe nào?

mh là nữ 23t, cao 1m55, nặng 48kg, mh đang phân vân giữa 2 con xe: nozza & luvias. pà kon tư vấn cho mh nên chọn xe nào phù hợp. kiểu dáng của nozza có nhỏ như cuxi k? nhỏ xấu lắm. nếu kích thước to cao như elizabeth thì ok. thanks pà kon!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Tôi cũng mới mua Luvias. Đang thời gian chạy rodai, xăng đúng là vào khoảng từ trên dưới 35km/l một chút, hết rodai chắc sẽ tiết kiệm hơn. Xe gọn, nhẹ hơn LEAD nhưng chạy rất bốc, chắc chắn và đầm. Giảm sóc cũng có vẻ êm hơn. Giá Luvias hiện nay ở các đại lý ngoài Hà Nội là 25,9tr chưa bao giấy tờ (có cửa hàng còn bán rẻ hơn 1 vài trăm). Nếu là nữ và có tiền thì nên mua lead, còn không thì chạy em này cũng tốt, lại tiết kiệm được gần 10 triệu đồng so với lead với giá như hiện nay. Còn xe nozza thì đang bị làm giá bạn ạ.