Luvias Vs Icon (Honda) nên mua xe nào?

Tình hình là bạn gái e sắp mua xe...có ae nào rành và có Kinh Nghiệm (chạy rồi càng tốt) về 2 chiếc Luvias vs Icon thì cho e một lời khuyên vì e đang lưỡng lự hix hix. Còn về sắc đẹp của 2 chiếc này thì e vs bạn gái e đều thích hết nhưng còn bộ đồ lòng máy móc thì e bó tay vì chưa đc chạy lần nào hết. -Mong mọi người chỉ giáo giúp e, sẵn đây ai biết giá của con Icon cho e luôn nha !!! - Thanks mọi người nhiều !!!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Icon là xe nhập nên ko bảo hành chính hãng honda,như AB thái vậy đó
Còn Luvi thì ngược lại,xe công nghệ mới nữa.

Theo mình nên mua Icon 37t..(giá cũ cách đây vài tháng)....... chọn Icon ko phải vì thương hiệu honda or yamaha mà là vì kiểu dáng lạ,đẹp....ít người đi,ko sợ đụng hàng...luvias là xe ráp tại VN nên sau này người ta chạy đầy đường.....Icon thì cục máy y chang click ko khác gì nên việc sửa chữa cũng rất dễ dàng...