Xe Sirius R đã thay bố thắng nhưng chạy vẫn bị kêu, giờ phải làm sao?

Các anh chị ơi giúp em với

xe Sirius của em, nó làm em điên mất thôi. Em mới thay bố thắng hồi đầu tháng 3, mà dạo gần đây nó cứ kêu két két. Kêu nhỏ thôi nghe cứ như là bị kạ thắng vậy đó

giờ chả biết nó bị gì nữa. Ra tiệm phải nói sao cho ng` ta hiểu?

em nghe nói dòng xe yamaha hay bị như thế khi thay bố thắng, ko biết có thật ko nữa

Kamsa mọi người!

hao
Trả lời 11 năm trước

Cũng tùy chủ tùy kiểu đi thôi chứ như em đây học song đc mama mua cho 1 chiếc chạy tư 2006 đên giờ đc 50.000k rồi nhưng vẫn chấp những con sirius mới mua..chạy 1 mình trên cao tốc nếu mát ga kiểu gì cũng nên đc 115km/h ko hiểu hay là do đồng hồ chạy láo