Trong các hãng xe như honda, yamaha,mình không biết loại nào chuộng nhất bay giờ nhỉ?

minh tri
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay người ta chuộng Yamaha nhiều rồi bạn ạ, Honda VN làm xe ngày càng kém chất lượng, hiện nay mình dang đi 02 xe Taurus và Sirius, chất lượng thì khỏi nói bạn cũng biết

Trần Thị Thu Loan
Trả lời 13 năm trước

Mình thì thấy Honda vẫn ok mà, tiết kiệm xăng đi nội thành thì nên chọ honda. Yamaha được cái khỏe nhưng mà tốn xăng lắm với lại nhanh lọc xọc lắm :D

Trịnh Văn Xứng
Trả lời 13 năm trước

bạn này chắc là nhân viên phòng điềuttra của 2 hãng naỷuùi, riêng tớ lúc nào cũng kh oái Honda nhất

Phạm Thế Hưng
Trả lời 13 năm trước

Theo mình cũng tùy nhu cầu sử dụng và tính cách từng người mà chọn xe hãng nào bạn ạ, xe dòng yamaha ưu điểm là máy bốc, dáng đẹp, trông hiện đại thời trang, nhưng nhược điểm là linh kiện đắt, ngốn xăng, mất giá. Đối với Honda thì gần như ngược lại so với yamaha.

Ps: Hiện mình đang đi JupiterV nhưng đang có ý định bán xe đổi sang AirBlade :D

nguyen chi trung
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại mình thấy đã có nhiều thay đổi trong trong suy nghĩ của NTD, trước kia vì sự thịnh hành của Honda khiến hầu hết mọi người đều có thiên hướng sẽ sở hữu 1 chiếc Honda khi có ý định mua xe. Nhưng giờ mọi người đã biết so sánh nhiều hơn về sự chênh lệch về giá cả,kiểu dáng, cách phục vụ,CSKH ... Vì vậy Yamaha đã dần được NTD lựa chọn ngày càng nhiều hơn.....

Đàm Quỳnh Nga
Trả lời 13 năm trước

Tớ cũng biết là HD thì tốt,tiết kiệm xăng nhưng ghét HD làm giá quá,chỉ làm khổ người dân thoai,nên quyết định chuyển sang dùng YA,thấy cũng ổn.

Nếu HD không thay đổi cách quản lý,để cho HEAD tự động nâng giá kiểu chặt chém thế này thì đảm bảo vài năm nữa thị phần còn hạ hơn nhiều nhiều nhiều lần hơn bi giờ nữa.

Tiếp tục ủng hộ YA.

Đặng Phúc Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Theo nhận xét của mình:

1. Giá: Yamaha < Honda

2. Hậu mãi: YMH>HD

3. Độ bền: tương đương

4. Tiết kiệm xăng: YMH 9 - HD 10

5. Làm giá: YMH < HD

6. Hình thức: YMH > HD

7. Sau thời gian sử dụng giữa 2 dòng xe ngang giá (xe số), số km sử dụng ngang nhau xe Yamaha chạy cảm giác vẫn ngon hơn Honda VN

Ủng hộ Yamaha