Mình không biết giữa 2 xe Wave Anpha Honda va Sirius Yamaha cái nào hơn các bạn?

vuong quoc anh
Trả lời 16 năm trước
wave alpha thi lam sao sanh voi sirius dc, chi co wave RS moi du tam thoi, sirius ngon hon, co may mau cung bat mat, gia ca cung ngon hon :D
NGuyễn DUy Phẳng .
Trả lời 16 năm trước
Sao pac' lại ga` thia' nhỉ !. Thàng YAMAHA nó là đỉnh cao trong dòng xe số rồi pác ah` .một thàng 13T900 vói một thằng 15T thằng nào hơn ?
Nguyễn Đức Đáng
Trả lời 16 năm trước
co gang them chut nua di, mua con jupiter ma chay. chu con sirus nay ko ngon lam dau. giam soc kem lam. toi dang chan qua day. con ko thay mua con wase dung cung duoc.
Trả lời 16 năm trước
dòng yamaha bốc hơn con dòng honda bền hơn,tùy pác đấy
trần lê minh nhựt
Trả lời 16 năm trước
theo mình bạn nên chọn Si thì ngon hơn đó. vì mình đã đi qua 2 loại xe này rùi. Si vừa bền lại vừa bóc nữa đó bạn. chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt. thân !!!!
Nguyễn Hoàng Dũng
Trả lời 16 năm trước
dùng Si đi, vì mình thấy thằng này rất ít tốn xăng, có lẽ hợp với thời đại giá xăng tăng như bi h.:D
monsoon
Trả lời 16 năm trước
khuyen that long`. mua wave ma di cho kinh te, ai bao sỉious di tk xang hon wave tát vào mồm.hihi, dua vay, nhung di wave vẫn hon, con sirous của ong gia minh vua phai di lam lai bộ thụt truoc mat 1tr3 do ban, dung di us
Trần Văn Trác
Trả lời 16 năm trước
Sirius Yamaha hơn em ạ
nguyenhaiminh
Trả lời 16 năm trước
mình đưa cho bạn thông số kỹ thuật của 2 loại xe: - Xe wave + mức tiêu thụ nhiên liệu 100km/1,8lit + Phụ tùng dễ thay thế hơn, giá dẻ hơn (vd: nhông xich wave giá 180000 đ/1 bộ, trong khi đó giá của sirius la 370000 d/bo). - Xe sirius + Muc tiêu thụ nhiên liệu 100km/ 2lit + Xe tăng tốc nhanh hơn wave + Xe khó khởi động hơn vào mùa đông
nguyenhaiminh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyenhaiminh[/b] mình đưa cho bạn thông số kỹ thuật của 2 loại xe: - Xe wave + mức tiêu thụ nhiên liệu 100km/1,8lit + Phụ tùng dễ thay thế hơn, giá dẻ hơn (vd: nhông xich wave giá 120000 đ/1 bộ, trong khi đó giá của sirius la 370000 d/bo). - Xe sirius + Muc tiêu thụ nhiên liệu 100km/ 2lit + Xe tăng tốc nhanh hơn wave + Xe khó khởi động hơn vào mùa đông[/quote]