Bạn nào đã đi Nouvo LX chưa? Xe chạy có ổn không? Nếu ai dùng rồi Pm tôi nha?

desight
Trả lời 16 năm trước
Xe bạn em đi được 2000km rùi... nó nhận thấy như sau... + Máy chạy rất bốc... + Chạy nhanh máy rất êm và lúc thả ga có tiéng rít ở hộp số(cái này em thích nhất) + Tiêu hao nhiên liệu 3l/100km + Kéo ga từ từ thì không có tiếng hú nhưng nếu kéo ga thốc mạnh thì vẫn nghe thấy tiếng máy khua nhẹ... Đó là những gì bạn em nhận thấy sau khi đi 1 thời gian...có gì các bác cho ý kiến nhé...đừng chửi em
thuỳ vân
Trả lời 16 năm trước
xe này ổn đấy...lúc mới ra mình nghe ai cũng chê xấu (hầu hết đều chê đèn xi-nhan sau trông wê mùa)...nhưng mà mình nghĩ mọi người nên nhìn tận mắt, dắt tận tay, lay lay vài cái ùi lái thử đi...đã lắm đấy...nhìn gần mới thấy nó sang...cái đèn xi-nhan sau vốn là điểm ngay từ đầu mình ko thích khi nghe giới thiệu về con xe này...nhưng sau đó mình lại thích cái kiểu bố trí đèn như thế mới chết chứ...cũng là 1 nét riêng sang trọng đấy chứ...còn về máy thỳ thui rùi...như bạn trên đã nhận xét nên mình ko nói thêm. Tóm lại, nếu bạn tính tậu con này thỳ làm ngay đi, ko phải hối hận đâu. ^^~
Mua Re
Trả lời 16 năm trước
Với cái giá 29-30 triệu, chẳng còn gì để nói ngoài 2 tiếng: TUYỆT VỜI[-(:D)-]
jimmy son ha
Trả lời 14 năm trước

Mình chạy đã gần 8000km phải nói là tuyệt vời ^^

1/ chạy êm không kêu ro ro như AB

2/ lên ga nhẹ

3/ dáng thể thao

Mình thấy về khoản tiêu hao nhiên liệu thì AB hơn Nouvo tầm 2 3km/L thui do AB có 110 thui mà. Bạn cứ mua Nouvo LX đi ko phải hối tiếc đâu. Nhắc thêm là dòng RC hay LX chỉ khác nhau cái tem thui ah. Bạn thix tem nào thì mua tem đó, sợ có nhìu tem giá cao hơn tầm 500k đó ^^