Nouvo LX vừa mua đã chạy 80km có sao ko ?

Chẳng là hôm mua xe máy thấy tỉnh bên cạnh rẻ hơn lên em có sang đó làm con nouvo LX ..mua xong em lên xe phi thẳng về nhà khoảng 80km ....hôm đó nhiệt độ khá thấp trời rất lạnh ,em phi toàn 60km nhớ có 2 lần lên 80km....sau đó đi 300km là em tháy dầu rồi 800km thay lọ tiếp theo rồi 1500km lọ thứ 3 .....vậy hỏi anh em prô xe em đi vậy có sao ko , sợ nhất cái vụ vừa ra ngoài đã chạy luôn,,,, thank nha
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hic.Xe mới mà bác đóng 80 thì máy nhanh tã lắm.Rodai trong 1000km đầu tiên thường đi không quá 60km/h.Đi thế mới đảm bảo các chi tiết trong máy được mài mòn một cách chuẩn xác nhất.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Đã như zậy thì sau này đi đều ga, đừng lên xuống ga cà giựt, con Air Blade hồi trc mới mua về ra khỏi cửa hàng mình đi 2 kéo lên 95 rồi, đi 3 năm mấy rồi vẫn bình thường máy êm bình thường
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Xe mình ex côn tay, vừa mua ở Bà Triệu xong, chạy 1 lèo xuống Hải Phòng luôn. Trung bình 80-90km/h, có lúc hơn 100. Đến giờ hơn 300km rồi vẫn ko vấn đề gì, ra Quốc lộ vẫn chạy trung bình 90-100km/h. Đường thoáng kéo lên 130 vẫn ngọt, hôm thứ 7 vừa rồi lên được 145 Đồng hồ zin nhé. Theo mình nghĩ bây giờ nên thay đổi quan niệm chút cho thoáng, mua xe để nó phục vụ mình 1 thời gian thôi. Xe bền hay không là do cách chạy lâu dài và cách chăm sóc bảo dưỡng thôi. Không nên lăn tăn nhiều làm gì cho mệt óc. Nhiều người nói 1 vấn đề này nọ là đúng nhưng chưa chắc đã là đúng đâu. Xe của mình thì mình phải hiểu nó thì nó mới ''sống '' tốt được....