Dạo này HN nhiều SH quá????

Dạo này SH có ra lạo mới gì không mà mình thấy nhiều kiểu xe quá???

Đời xe 2007 dạo này nhiều xe màu đỏ mà chữ SH trên ămtj nạ cũng màu đỏ luôn khôgn hiểu đấy vẫn là SH 2007 nhập hay xe gì???(Không phải SH hàn quốc đâu nha)

Sh i đời mới nhất 2009 hay 2010 gì đấy.Sh nhập hay vn đều có chứ Sh 125(150)i nhưng sao nhiều xe lại chỉ có chữ SH không???

nguyễn mạnh pháp
Trả lời 13 năm trước

Đơn fian vì có thể họ thay vỏ, hoặc dán lại xe! vì xem mình dán lại họ quên ko dán bên còn lại! hị hị!