Hỏi giá của xe này ở hn?

minh o lao` cai vua mua xe nay gia 38tr ca dk la 40 tr,thay dat qua.huu

hhh
Trả lời 13 năm trước

thu' 1 cam? nhan cua minh khi di xe rat chan',nhat la giam? xoc,khi di xe rung ban bat len duoc,neu tay lai' yeu di qua go` giam xoc co the? se nga~.ko bit attila di co rung nhu vay ko?

Thu' 2 la bao' xang ko chinh xac

vua moi mua nen cam nhan vay thui khi nao di dc 1 thoi gian minh se len nhan xet tiep.

huong
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng thấy vậy, bạn có thấy nó đi tốn xăng chứ mình thấy nó tốn lắm ý hjxhjx