Exciter 2011 đi roda như vậy có tốt không?

Em mới cưới con EX GP, hôm đầu mới đem về đi đây đi đó.... được 29km, qua ngày hôm sau em thực hiện chuyến đi xa (~300KM). Cách đi roda của em như vầy các bác xem có đúng ko?

Chạy tốc độ 30-35-40-45-48km/h được 45phút-1h hoặc ~30-45km thì dừng lại nghỉ ~15-30p cứ thế em đã hoàn thành chuyến đi ~150km, sau đó nghỉ 1 đêm (5h chiều - 7h sáng) em đã thực hiện xong chuyến về ~ 150km với cách chạy như trên...

Sau khi về em đã để xe nguội máy & thay ngay lon nhớt mới của Yama...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình như vậy là ổn rồi đấy... cách phổ thông cho nó lành các bác nhỉ...

hôm mình đưa xe từ BMT đi SG cũng thế 40 -50- 60km/h thôi... lúc từ 700km - 1k km lâu lâu cũng làm mấy phát 2/3ga cho thoáng máy...

hôm trứơc thấy giá nhớt Sell được trợ giá, ngon quá xúc liền 2chai hết 500k.... hôm nay đi bảo dưỡng lần đầu cho em nó, thay lọc nhớt, vệ sinh này nọ, chỉnh lại xăng gió và đổ 1 chai Shell oy.....

kết quả sau khi bảo dưỡng và đổ Shell tiếng máy em nó nhỏ hơn rất nhiều, thốc ga có cảm giác vọt rất là phê......

p/s: bác nào có nhu cầu mua Shell Advance Ultra thì xúc nhanh nhé.