Exciter mới được roda được 500km có đi đường trường được không ?

Ex 2010 côn tự động của mình đi đc 350km rồi, hết thág chắc cũg đc tầm trên 500km,sau đó thay dầu rồi định 30/4 làm chuyến HN-Đồ Sơn tầm 120km j đó (đi với tốc độ 40-50km/h thui ).Theo mình nghĩ và theo như mình tham khảo mọi người thì roda phải 1000km thì mới đi thoải mái đc.Khôg biết xe đang roda mới đc 500km mà đi đườg trườg thế có được không các bác nhỉ.Các bác cho ý kiến phát xem sao ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, mình cũng đang trong thời kỳ rôtda nè, có người khuyên mình nên đi đường trường để có điều kiện đi đều ga, tiếc là toàn đi trong thành phố, thay đổi tốc độ liên tục, ko có chỗ nào đi xa xa để rotda
khuyên bạn cứ đi đường trường nhiệt tình nha, đừng hứng chí mà rú ga lên thử maxspeed là đc

Chúc bạn vui!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Thực ra thì cũng fải lo ngại quá như vậy đâu bạn.bạn cứ đi đều ga trong dải tốc độ 40-60 ,nhớ ko giữ nguyên ở 1 dải nhất định mà thay đổi linh hoạt,điều đó còn tốt hơn việc bạn đi trong thành phố đông đúc phải tăng giảm ga liên tục ,còn chưa kể vụ tắc đường với thời gian dài là cái rất tai hại với xe đang roda nữa.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Chài ơi.hôm bữa e mới mua con EX ở HCM mua xong chạy thẳng về Cần Thơ lun khoảng 250km đó.thử maxspeed lun.100km đầu chạy 40-50km/h vừa qua mức đó e thử lun.chạy dc khoảng 125km/h hà.ko bít như zay thì có ảnh hưởng ji ko nưa vì bây giờ e thấy no vẫn chạy binh thuong.ko thấy ji lạ. !

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Hí hí,tốc độ trung bình chỉ nên =1/2 max speed,ex max là khoảng 130 thì nên chạy trung bình trong thời gian dài là 70km/h thôi, đường tốt thì lên ga cao khoảng mấy chục giây lại hạ xuống. mấy bác này kéo speed trung bình = 100-125km/h thì xe pkl còn tèo chứ đừng nói em EX tội nghiệp