Muốn lắp vành đúc cho xe?

minh muốn lắp vành đúc cho xe 110s tại.của hàng được không . mua xe tai cua? hang` luo^n

Nguyễn Thị Kim Linh
Trả lời 13 năm trước

Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Kết Cấu Thép TRƯỜNG PHÚ

Trụ sở chính : 115 Đường 100 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, TPHCM

Điện thoại : (08) 39 744 677 – 39 744 931 Fax: (08) 39 747 018

Email: truongphusteel@gmail.com; web: www.truongphusteel.com.vn

Nhà máy sản xuất 1: Ấp Tây, Xã Đông Hoà, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương (Diện tích 12.000 m2).

Nhà máy sản xuất 2: Khu 7, Thị Trấn Uyên Hưng, Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. (Diện tích 20.000 m2)

Được thành lập vào tháng 10 năm 2002, Công ty Cổ Phần Xây Dựng & Kết Cấu Thép TRƯỜNG PHÚ là đơn vị chuyên nghiệp: Thiết kế, thi công xây dựng, sản xuất lắp đặt các loại nhà khung thép tiền chế khẩu độ từ 10-180mm với thiết kế, tư vấn, hổ trợ kỹ thuật miển phí..., đến nay đã sản xuất, lắp đặt hoàn thành nhiều hạng mục bằng kết cấu thép: nhà kho, nhà xưởng sản xuất, showroom, siêu thị, tháp kỹ thuật, văn phòng kết cấu thép nhiều tầng...

Hoàng Văn Minh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Tại cửa hàng mình chỉ bán vành đúc theo xe chứ không ban ngoài bạn nhé, và mình không có vành đúc cho xe Wave S 110