Xin hỏi về xe Suzuki Revo 110cc Vành đúc!!!?

Các anh xin cho biết xe này đi thế nào 1l xăng đi được bao nhiêu ? So với X-bike thì nên lấy xe nào ? Khi đi mua xe cần chú ý điều ggì ? Cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng xe của Suzuki được dùng cho quãng đường dài ( đường trường ) , xe chạy êm , về hệ thống giảm xóc thì nếu bạn trong đi trong thành phố thì hơi xóc do phuộc cứng ( dùng cho đường trường ) . 1 lít xăng đi được khoảng 60 km ( tùy vào trường hợp ) So với X-bike bạn nên lấy X-bike chạy rất êm . X-bike là dòng xe duy nhất ở VN có hệt thống cân bằng động cơ giúp ổn định khi chạy ở tốc độ cao ( >70km/h ít rung hơn những dòng xe khác ) . Khi đi mua xe , cần chú ý hóa đơn thanh toán có đúng với số tiền mình bỏ ra không . Nhiều trường hợp các đại lý ko ghi đúng giá lúc bán , mà chỉ ghi đúng số tiền của nhà sản xuất đưa ra nhằm trốn thuế .
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Revo ngon đó bác. Em cũng vừa tậu em này. Đi được 400Km rồi. Cảm giác ban đầu thì ngon hơn mấy con wave em đã từng được đi. Chạy trong thành phố thì không bốc lắm nhưng cứ trả số phù hợp là ok. Mới chạy em nó được 2 tuần nên cũng chỉ có vài ngu kiến như thế với bác thôi. Chúc bác chọn được xe ưng ý.
BB
Trả lời 14 năm trước
Mấy bạn kia đã nhận xét khá đủ rùi.Revo hơn hẳn bọn Wave là chất lượng của Su thì ko phải lo đâu.bạn nên chọn X-Bike vì thằng này chạy trâu hơn với lại tem mới của nó nhìn cũng khá xì-po[:-P]