Nên mua sirius vành đúc hay vành na hoa?

mình tính mua con siriusRL màu trắng bạc nhưng hok biết nên mua vành đúc hay vành nân hoa nghe nói sirius trong thiết kế của yamaha là ko có loại vành đúc nhưng do yêu cầu của khánh hàng nên các dại lý mới lấy vành đúc của jupiter thay vào có phải hok nếu mua vành đúc cho sirius thi có ảnh hưởng gì đến máy móc gì hok vậy so sánh dùm mình ưu và nhựoc điểm của vành đúc và vành nan hoa cho sirius giùm mình
Kocotien
Trả lời 14 năm trước
Xe si Ya thiết kế có vành đúc đấy chứ.Bạn nên mua xe có vành đúc,nhìn vừa đẹp,lại chắc xe.Bây giờ mua Si cung gần 20t,sao bạn ko cố tý nữa mua Ju đi cho sang.
nguyen trung kien
Trả lời 12 năm trước

xe thì cũng chỉ là cái xe mang tính chất phương tiện để đi lại còn sang hay không sang. cố tý nữa rồi lại cố tý nữa mua hẳn tay ga đi cho sang. quan trọng hóa vấn đề xe cộ cái quan trọng là mông bạn có lệch hay không. con gái thì túi sách của bạn có nặng hay không ( trọng lượng băng tiền)