Mua xe Excel II hay Kymco Jockey CK mới ra?

Về kiểu dáng thì em sẽ nghiêng về Jockey, nhưng ko biết về tính tiết kiệm nhiên liệu, độ an toàn, độ bền thì cái nào hơn?

Nguyễn Hữu Nghị
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như tính tiết kiệm nhiên liệu của xe Jockey ck 125 mới ra của Kymco. Nếu bạn đã sử dụng qua dòng xe Jockey 125 của Kymco thì nay phiên bản mới còn cải tiến còn tốt hơn nhiều. Mọi thông tin bạn liên hệ web site: www.kymco.com.vn hay số điện thoại miễn cước 1900 1548 hoặc xem TCV quảng cáo xe tại : http://clip.vn/watch/Xe-Kymco-Jockey-CK-125-moi,h2QK

Nguyễn Đức Mạnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn chạy Kymco sẽ thấy khác biệt hoàn toàn so với SYM.

Không biết bạn đã mua xe chưa, nếu chưa thì nhất quyết chọn Jockey CK 2011. Chạy rất thích với tầm tiền đó. Thậm chí cảm giác chẳng kém gì lead của HD cả

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 12 năm trước

Em đang dùng con Kymco Candy 50, xe hay bị hư vặt mặc dù em vẫn sử dụng cẩn thận, vậy nên em ko thực sự muốn chọn Kymco. Với số tiền ko quá 35tr trong tay, em thấy Kymco có những sản phẩm phù hợp giá cả và có những tính năng cần thiết (cốp rộng, ít hao xăng hơn SYM, tính tiện dụng,...), nhưng em vẫn đang băn khoăn về chất lượng. Em sẽ dùng xe để chạy từ VTau lên SGon, nên phải đảm bảo xe ko chết máy đột ngột.
Dùng Kymco Candy được 2 năm, đã có 3, 4 lần xe chết máy giữa đường. Các bác nào đã chạy Kymco rồi có bị như vậy ko? Và cho xin thêm ý kiến?