Kinh nghiệm Excel 2 150cc - So sánh Excel 2 125cc mới ra?

Hiện nay SYM đang làm nóng thị trường với SHARK 125cc, tuy nhiên giá cả cũng đã thổi lên quá nóng 56 - 57 triệu. Trong khi đó SYM cũng " âm thầm " ra mắt Excel 2 125cc. Tôi được biết con Excel 2 125cc này nhân một hôm đi ngang SYM số 170 E Phan đăng Lưu Bình Thạnh. Hiện 2 con xe mới nhất này vẫn còn tại đó. Chúng ta có nên quá chú ý đến SHARK hay không ? trong khi con Excel 2 mới cũng 125cc mà giá lại mềm hơn rất nhiều : 37,5 triệu loại thường và 38,5 triệu cho loại có bảng đồng hồ điện tử. Vì thế tôi xin phép ban quản trị trang web Biker Việt nam cho tôi lập chủ đề về những kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng Excel 2 150cc và những suy nghĩ so sánh về ưu khuyết điểm của chiếc xe mới Excel 2 125cc. Rất mong được các Biker gần xa đã từng sử dụng Excel 2 chia sẻ, tất nhiên bất kỳ ai quan tâm đến chủ đề đều được hoan nghênh Xin cám ơn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
E2 có cái đẹp và nét thiết kế riêng của nó, 125 chắc chắn là ko mạnh bằng 150 rồi, mạnh hơn xăng ăn nhiều hơn là điều tất nhiên thôi, còn các cái khác giống nhau thôi. Shark đang sốt sym tạm ngừng sx nên bị thổi giá quá đáng, ai cũng muốn mình mua được hàng đúng giá thôi. Chúc bạn tìm được xe ưng ý.