Xe HONDA FUMA, JOYLING, SPACY 110 khi bị hỏng dễ kiếm phụ tùng thay thế không?

Em là nữ, nhỏ người nên rất thích mấy xe trên nhg vì đọc các thông tin về các xe kia thì thấy là xe nhập khẩu nguyên chiếc về VN nên không biết là khi mà xe bị hỏng hóc thì có dễ tìm phụ tùng thay thế không ạ. Có bác nào biết giúp em với! (Em ở HN ạ). Em cám ơn nhiều ạ

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Ở HN chỗ Thịnh Yên có bán đầy đủ phụ tùng cho Joying, SCR.. Fuma thì hơi hiểm nhưng xe này cùng đời với cả Joying nên chắc dùng đc phụ tùng joying.... từ phần thuyền nhựa cho xe bị va chạm đến phần đèn pha, cụm đèn hậu, các chi tiết bên trong.... Nhưng tớ không nhớ chính xác địa chỉ .. Bạn thử bảo người nhà qua Phố Thịnh Yên lượn 1 vòng là sẽ thấy nhé