Tự bảo dưỡng xe máy fuma honda??

Mình có chiếc xe fuma honda mình rất muốn tự mình bảo dưỡng như thay dầu.... những thứ có thể nhất mà không phải ra thợ. Bạn nào biết cho mình hay với. xin cảm ơn trước nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đối với những dòng xe tay ga, máy của xe được thiết kế ẩn bên trong vì thế thay nhớt bạn nên ra hàng, bạn chỉ nên quan tâm đến thời điểm phải thay thôi... Vì máy của xe được thiết kế bên trong nên nhiệt độ rất lớn, bạn nên đặc biệt quan tâm đến nhớt máy, dòng xe attila hay suzuki được thiết kế với đồng hồ báo nhớt trên mặt đồng hồ, cứ 1.000 km thì sẽ chuyển sang màu đỏ báo hiệu đến định kỳ thay nhớt (thông thường khoảng 800 -> 850 km là đồng hồ báo nhớt đã chuyển màu, chắc nhà sản xuất cũng dự trù được tình huống dân mình chạy ráng). Cứ mỗi 5.000 km lại tiếp tục thay nhớt hộp số của xe.