Mua xe nào LEAD hay SPACY 110 (Honda Trung Quốc)?

Hiện tại e đang có 40mil, chị cùng chỗ làm e đang đi xe spacy 110 bảo rằng đi thích nên e định mua xe này (Vì người e cũng nhỏ mà e ngồi lên xe thì thấy rất vừa ko to, nên rất thích). Nhg ông anh e can vì a í hỏi mấy thợ sửa xe bảo là nếu xe này bị hỏng hóc thì không có đồ thay vì nó là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ bên Trung Quốc về, nếu muốn thay mình phải đặt hàng thì mới có đồ thay thế. Còn xe lead thì e ko biết như thế nào mọi người tư vấn cho e về xe này với (hôm trc e có đọc ở webtretho thì có mẹ đã gọi điện đến xe máy Lê Hằng-HN hỏi người ta tư vấn mua lead hay spacy 110 thì ngta khuyên mua spacy vì Lead bị lỗi cái gì í e quên mất=> liệu có đúng như vậy không ạ) (e cũng không thích lắm lead vì nó hơi kềnh kàng so với người e và cũng một phần là do e thích cái spacy quá).  Xin lỗi E hỏi hơi lan man. Mong mọi người trả lời giúp. E cám ơn nhiều ạ. À quên e là nữ dáng nhỏ mọi người cho e lời khuyên nên mua xe nào với đc ko ạ. Thanks again

Cafe đen
Trả lời 13 năm trước

Tôi cũng từng sở hữu 1 em Spacy CPI Đài Loan chính hiệu, năm 2003 nghe người bạn quảng cáo: xe đẹp, chạy êm và nhìn như xe xịn. Thế là rước nàng về đi 3 tháng đầu thì y như quảng cáo, nhưng ra đường thỉnh thoảng mọi người cứ nhìn vào cái máy là thấy "nghi nghi" rồi. Và chuyện gì tới phải tới thôi, bắt đầu giở chứng: hư bình xăng con (thay đồ nhật) tốn 1tr2, khoảng tuần sau hư cục xạc (thay xạc dalim) rồi rất nhiều phiền toái gặp phải khi sống chung với em này. Đến khi chịu hết xiết bán rẻ 7tr cho thợ xe (khi mua 26,7tr) ặc.

Tốt nhất bạn nên mua lead nhé

Chia sẻ cùng bạn.

quaque
Trả lời 13 năm trước

Chị em PN là những người ít có thời gian để chăm sóc chiếc xe cưng như những người đàn ông. Cho nên việc chọn lựa 1 chiếc xe nên quan tâm đến yếu tố chất lượng và độ bền của chiếc xe, một yếu tố khác chính là kiểu dáng của chiếc xe phải phù hợp và dễ dàng điều khiển với chị E.

Theo E thấy Honda LEAD/ SRC cũng là một sự lựa chọn. Tuy là cũng của Honda TQ, nhưng thật sự hàng LEAD đạt các tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các nước Châu âu...mà bạn E đã từng chạy con này, cảm giác máy bền hơn hẳn Spacy tàu.

vài ý kiến tham khảo