PCX bị rung đầu xe khi lên ga?

Chào các Bác, xe em PCX moi đi duoc 500 km bị hiện tượng là khi đề ba, hay khi đang di chậm và lên ga thì đầu xe rung lên bần bật. Bị rỏ nhất là buổi sáng khi đề ba xe. Nếu chạy một hồi xe nóng máy lên, thì ko bị nữa. Đem ra HEAD thi nó bảo ko thấy hiện tượng nên ko sữa dc. Có bác nào bị tình trạng nhu the này chưa?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Cũng do nhiều nguyên nhân! Đa phần đều bị bệnh này!
Cách khắc phục tạm: Nếu xe để lâu kg chạy thì lúc đề xong, cho xe nổ máy chế độ cầm chừng khoảng 1p rồi hãy chạy ( buổi sáng mình thường làm vậy). Do xe đang rodai, bố ba càng bắt vô chuông chưa khớp hoàn toàn, miếng bố mòn chưa bằng nhau, nên khi kéo ga đầu nó bám ít, kg đủ lực kéo bánh xe nên nó rung. Bác có thể kiếm chỗ nào đường vắng chạy tốc độ 80km/h để cho nó mài mòn đều, rồi vào head kêu nó vệ sinh nồi, sẽ đỡ hơn chút, nhưng kg triệt để!

nếu bác muốn triệt để thì bác có thể liên hệ Mr QuânPCX bên 4R pcxclubvietnam.com, bác ấy sẽ tư vấn và hỗ trợ cách sửa để hết triệt để!