Giá cả xe máy Wave RS X

Mình muốn mua 1 chiếc Wave RS X nhưng không biết nhiêu tiền.Ai biết làm ơn nói giúp giá hiện tại của nó là nhiu . Cám ơn nhiều
Hoang Kien Cuong
Trả lời 16 năm trước
Wave RSX giá côngh ty có 2loai. xem o đây ne Bro. :http://www.honda.com.vn/web/Default.aspx?cmd=productdetail&proid=55&lang=vi-VN nhưng ngoài Cửa Hàng có thể max hơn chut đó. nhưng mà Bro xem ky chưa? con nay thực sự cũng ko ngon lăm đâu. vì với số tiền này thêm chút mua con Future neo ngon hơn. mà mua con này chạy bo to ma cũng nhái nhái nên ko có gi đẹp lắm. chúc Bro mua dc xe ưng ý