Có bạn nào đi WASE RSX AT thì cho mình xin ý kiến?

CHO MÌNH BIẾT CHIẾC XE NÀY ĐI NHƯ THẾ NÀO? CÓ ỔN KHÔNG?

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nói đến FI là đã tiết kiệm nhiên liệu, về tốc độ bốc hay không đều phụ thuộc vào thiết kế của từng loại xe, độ bền của xe ldo bạn sử dụng, cách bảo dưỡng, chăm sóc vệ sinh... phụ thuộc vào bạn.

Tuy nhiên vưới các loại AT không được phù hợp lắm với hiện trạng đường giao thông ở Việt Nam hiện giờ, mưa ngập đường khi bạn đi nước dễ vào bộ phân truyền động dây đai của xe, dẫn đế bị trượt dây đai (mất ma sát). Bạn có thể chỉ đứng ở vũng nước mà xe không chạy được.

Vị trí này mỗi lần bảo dưỡng sau khi bị ngập nước bạn có tự làm được không? rất ngại tháo ra, lắp vào.

Wave RSX AT thiết kế giống RSX thêm cụm đèn LED hai bên mắt yếm nên khi đi đêm khá nổi bật. Có phanh chân. Cần số bị rời sang bên chân trái. Tuy nhiên do cần số ko có, thiết kế để chân vẫn theo kiểu cổ điển nên khi đi chân trái ko có điểm tựa nên khá mỏi.

Vì vậy mà bạn chọn Honda FI AT trên vì lý do tiết kiệm xăng.