Honda SH Việt Nam bị tróc mạ thụt, có ai bị như mình ko?

Sau thời gian sử dụng (vẫn bảo hành) hai chiếc thụt trước bị tróc mạ, nhìn rất bẩn và xấu xí. Đến đại lý uỷ quyền của Honda thì chỉ bảo hành một bên còn một bên không bảo hành

Thắc mắc đến Công ty thì nhân viên chăm sóc khách hàng đề nghị mang xe đến đại lý chụp hình gửi về Công ty để xem xét. Sau khi tốn rất nhiều tiền điện thoại, chi phí đi lại thì nhận được câu trả lời ... không bảo hành vì lỗi hỏng do khách hàng.

Tiếp tục thắc mắc thì nhận được câu trả lời do môi trường và điều kiện sử dụng xe không tốt dẫn đến làm hỏng (có hoá chất bắn vào làm sùi sơn, tróc mạ) không đủ điều kiện để bảo hành. . Xe sử dụng chưa được một năm.

Tôi hiện thị trấn ở Sóc Sơn, Tôi là nhân viên văn phòng và trước đó đã sử dụng sản phẩm của Honda, xe Lead, trong gần hai năm sử dụng xe không bị làm sao. Xin các bạn tư vấn cho Tôi, quyền lợi của Tôi với Honda Việt Nam? Honda trả lời như vậy có thấu tình đạt lý không?

Qua hình ảnh nhận xét môi trường đi lại và làm việc của Tôi làm hỏng sản phẩm của Honda, vậy môi trường sống của Tôi hiện nay có được an toàn không? Tôi có nên tin tưởng vào sản phẩm của Honda không, vì nhỡ đâu mua một chiếc xe nào đó do Honda Việt Nam sản phẩm nó bị hỏng cái gì đó sẽ không an toàn cho mình, mà lỗi hỏng đó lại là do mình đi trong môi trường làm sao đó mình không biết thì nguy?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Chất Lượng khác biệt hoàn toàn giữa xe nhập và trong nước

Công nhận chiếc xe Lead mình mua cho con em cũng bị hiện tượng này, nhưng do không để ý, mình nghĩ do va quệt nên vừa rồi lại lấy thêm con Click cho vợ (Giá mua tại Kường Ngân chênh gần 6 trđ so với giá trên Hóa đơn). May quá cuối tháng trước vừa làm con sh150i nhập giá 7.700$, chênh khoảng 30 trđ so với SH trong nước, giờ nghĩ lại vẫn thấy mình thật sáng suốt...!

Riêng Yamaha do đã sử dụng Novou thấy khung gầm bị rỉ, bung mối hàn nối (Chỗ để ắc quy) trong khi máy vẫn ngon nên mình thấy kinh hãi, nhỡ đi xa với tốc độ nhanh xe bung là tiêu đời, tẩy chay Yamaha !

Anh Nhung

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Biết làm sao

Tôi thông cảm với bạn. Về chất lượng xe của hãng HONDA việt nam mình dạo này chất lượng rất kém, chắc là do sức ép giảm giá thành để cạnh tranh. Ngày trước các dòng xe như super dream hay wave alpha đời đầu tiên dùng xả láng vẫn tốt, nhất là lớp mạ và sơn nhũ rất hiếm bị bong tróc. Nay thì sao? Nhất là dòng xe wave bây giờ chỉ dùng một thời gian ngắn là lớp sơn nhũ ở giảm xóc trước và tăng bua xe bị bong tróc thảm hại chẳng khác gì xe Tàu hàng địa phương.

Vành xe nhanh bị đốm gỉ. Ống xả (pô xe) rất nhanh bục và mủn vì chất lượng thép quá kém. Chắc cũng tại vì phải cạnh tranh về giá bán với các đối thủ trên thị trường nên mới vậy. Ngày trước cách đây 10 năm12 triệu và bây giờ 20 triệu thử quy ra vàng và USD sẽ thấy rõ ngay chưa kể vật giá bây giờ sắt thép và các thứ khác đều tăng vậy với giá như vậy thì đương nhiên họ phải làm chất lượng kém đi để giữ khách.

Vậy nên biết rõ vấn đề này nếu phải bảo hành thì họ phải bảo hành hết 100% xe đã được lưu thông một thời gian à? chắc chắn họ sẽ phủi trách nhiệm thôi. Nếu mua xe như bạn không phải lo vấn đề tiền nong thì lựa chọn xe nhập khẩu từ Thái Lan hay Nhật là ưu tiên số một vì bạn mua SH việt thì cũng đến hơn 100 triệu còn gì với lại bọn tư bản chúng nó kiểm tra chất lượng rất kỹ và đều. Không phải ca ngợi hàng ngoại nhưng mà sự thật vẫn mãi là sự thật.