Dự định mua AB Fi........?

Mình lâu nay làm việc có chút đỉnh dành dùm đc...thik mẫu mã của con AB nhưng lại rất phân vân về giá của 2 con việt nam và thái...hồi trước tết định mua nhưng thấy nó lên giá VN thì 48tr còn thái thì 70 là ít....nhưng hiện h qua tết không biết giá thế nào rồi...

ai có thể cho mình biết nên mua AB vn hay thailand....thakk

pq
Trả lời 13 năm trước

AB Viet Nam đi bạn

Chào bạn. Theo nhận xét của mình vào lúc này bạn chọn Air Blade Việt Nam là tốt nhất. Về kiểu dáng hiện tại của AB VN hơn hẳn AB Thái. Nuớc sơn AB VN đẹp hơn. Công nghệ giống nhau mặc dù tiếng máy của AB VN không em bằng AB Thái. Nhưng được cái chính hãng bảo hành bạn yên tâm.

Xo với các hãng khác, chỉ có Novo LX của yamaha là tương đương nhưng vẫn lạc hậu về công nghệ và tùy vào sở thích của người sử dụng.

Vài dòng để chúng ta cùng tham khảo.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Đã & đang sài xe AB Thái! Xe AB sản xuất tại Thái Lan và VN, nhìn chung chất lượng ko khác nhau là mấy. Vì tâm lý xưa nay vốn sính hàng ngoại, nên nếu bạn có dư dả thêm 1 xíu, mua Ab Thái đi cho nó "oai" nếu ko AB VN cũng đỉnh rồi. Chất lượng máy theo mình thấy, mình đã đi AB Thái dc 2 năm thì mẫu mã và máy móc vẫn ổn. Chưa thấy có dấu hiệu nào là "xuống"... Xe mình ko phải đời fi, màu xe là màu đỏ-đen. Xe AB Thái có 1 đặc điểm mà mình nghĩ các đại lý khó làm giả dc là số máy và số khung đúng nhau. Nếu có ý định chọn mua, hãy hỏi xin giấy tờ hải quan của cửa hàng để xác minh. Vì khi mình đi mua, quan sát thấy lô hàng về gần 20 chiếc nhưng tất cả đều có số máy và số khung đúng nhau! Có lẽ đây là 1 đặc điểm khác biệt của Honda VN và Honda Thái.