Không nên mua AB

Giá quá đắt so với chất lượng của xe. Tôi nghĩ nhà nước sẽ có chính sách để ngăn tình trạng đẩy giá lên.
Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi >40 triệu để mua 1 cái xe không được như giá của nó thì mua làm gì,hãy chuyển qua hãng khác đi Nouvo LX hay Hayate của Yamaha và Suzuki đi,có thể hao xăng hơn nhưng cái tiền chênh lệch của AIR"BỜ LẾT" còn đi mua xăng mấy năm ý chứ lị.Cho bọn HONDA VIỆT NAM hết"Lết" luôn.TẨY CHAY HONDA VIỆT NAM!